4R is a Vietnamese computer service company which provides clients with server
solutions, network and information security solutions, and data & storage management
:  Trang Chủ :  Sản Phẫm  : Dịch Vụ  :  Đặt Hàng  :  Giải Pháp  :  Liên Hệ  :

Xin click vào liên kết mail bên dưới, điền vào số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại
linhndk@4rgroup.com
khanhndd@4rgroup.com

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới:

Tel: 848 54319131
Fax:848 54319131

 

 

 

Javascript DHTML Drop Down Menu Powered by dhtml-menu-builder.com
 
THIẾT BỊ LƯU TRỮ MẠNG - IP SAN STORAGE - SEAGATE BUSINESS STORAGE NAS
       


 

  (STBP16000300) Business Storage 4-Bay 16TB
   
     
  Capacity: 16TB
  Hardware: CNS3420 Dual Core CPU 700MHz
512MB DRAM 
Four (4) Serial ATA II channels
Hot swappable/lockable trays
Two (2) Ethernet ports
Two (2) USB 3.0 ports
One (1) USM port
256MB flash memory for OS
LCD display panel with buttons
  Application: network storage for up to 50 workstations
  Data Sheet: Business Storage 4-Bay Data Sheet
   
 

Giới thiệu chung

Seagate Business Storage NAS được thiết kế cho doanh nghiệp nhỏ cần lưu trữ và chia sẻ thông tin làm việc một cách tập trung, bảo mật, dễ dàng triển khai, sao lưu dự phòng và quản lý. Ngoài ra, thiết bị này cũng đáp ứng việc cung cấp môi trường làm việc linh hoạt, cơ động dựa trên mô hình điện toán đám mây bảo mật được cá nhân hóa (secure private cloud) phù hợp với nhu cầu của loại hình doanh nghiệp rất năng động này. Seagate Business Storage NAS cũng đáp ứng khả năng truy cập và xử lý thông tin thông qua các thiết bị cầm tay phổ biến như iPhone, iPad và tất cả các thiết bị chạy trên nền tảng Android.

Nhằm thõa mản yêu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần thiết bị đa năng, vừa phục vụ mục đích chia sẽ quản trị hệ thống file, đồng thời có khả năng cung cấp & quản lý không gian lưu trữ cho các máy chủ khác trong hệ thống, Seagate Business Storage NAS được bổ sung tính năng iSCSI target. Với tính năng này, Seagate Business Storage NAS có thể được dùng như thiết bị lưu trữ trong các hệ thống SAN đã có hoặc tạo môi trường IP SAN để tận dụng các tính năng cao cấp cung cấp bởi hệ thống SAN như cấp phát, thu hồi, quản lý không gian lưu trữ cho các server khác trong mạng, các hệ thống D2D (Disk To Disk) backup, không gian lưu trữ cho các hệ thống MS Exchange, MS SQL, MS Sharepoint, Oracle...

Business Storage NAS được trang bị nhiều hình thức để bảo vệ tối đa cho dữ liệu qua cơ chế phòng chống lỗi cho hệ thống HDD: RAID 0,1,5,10, JBOD hoặc có thể lên lịch để tự backup dữ liệu đã lưu tới các thiết bị lưu trữ gắn ngoài thông qua giao tiếp USB, hoặc các thiết bị Business Storage NAS khác trong hệ thống (Replication). Bên cạnh đó, với phần mềm backup đi kèm (10 license), thiết bị còn có thể đóng vai trò là bộ sao lưu dự phòng cho các máy tram khác trong hệ thống.

Các model 2-Bay và 4-Bay còn được bổ sung thêm slot USM có tốc độ nhanh gấp 3 lần tốc độ của USB 3.0 nhằm hổ trợ việc trao đổi file giữa các ổ HDD gắn ngoài có cùng chuẩn kết nối USM với thiết bị NAS này. Khả năng này đặc biệt hưu ích khi muốn sao lưu dự phòng tới các ổ đĩa gắn ngoài hoặc nhanh chóng khôi phục dữ liệu đã lưu vào Business Storage NAS.

Seagate cũng chú trọng tính năng truy cập bảo mật thông tin thông qua mạng internet công công với cơ chế SSL/TLS giống cách thức đang được các ngân hàng sử dụng cho khách hàng cuối truy cập và quản lý tài khoản đã đăng ký. Tính năng bảo mật dữ liệu cao cấp với tính năng mã hóa bằng phần cứng tích hợp sẳn là chốt chặn quan trọng trong việc bảo vệ dữ liệu khỏi nguy cơ rò rĩ thông tin thường gặp phải đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đối với các hệ thống giải trí tại gia, Seagate Business Storage NAS đóng vai trò quan trong việc phân phối nội dung số như âm nhạc, phim ảnh... (media server)

Thông số kỹ thuật

Pre-configured Model

     
THIẾT BỊ LƯU TRỮ MẠNG - IP SAN STORAGE - SEAGATE BUSINESS STORAGE NAS
 
 

4SOLUTIONS Ltd., Co. Địa chỉ : 138 Đường số 3, KDC Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP HCM, Việt Nam. Email: khanhndd@4rgroup.com Telephone: (848) - 54319131 Fax: (848) - 54319133