4R is a Vietnamese computer service company which provides clients with server
solutions, network and information security solutions, and data & storage management
:  Trang Chủ :  Sản Phẫm  : Dịch Vụ  :  Đặt Hàng  :  Giải Pháp  :  Liên Hệ  :

Xin click vào liên kết mail bên dưới, điền vào số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại
linhndk@4rgroup.com
khanhndd@4rgroup.com

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới:

Tel: 848 54319131
Fax:848 54319131

 

 

 

Javascript DHTML Drop Down Menu Powered by dhtml-menu-builder.com
 
THIẾT BỊ LƯU TRỮ MẠNG - SEAGATE BUSINESS STORAGE WINDOWS SERVER NAS
       


 

  (STDM16000300) Seagate Business Storage Windows Server 4-Bay NAS 16TB
 
     
  Capacity: 16TB
  Hardware:

Processor: Dual-core 2.13GHz Intel® 64-bit Atom™ processor
Memory: 4GB DDR III
Compatible Drives: 3.5" Serial ATA II, III
Number of Drives: 4 Hot swappable
Networking: Two (2) Ethernet ports
External Ports: Two (2) USB 3.0 ports, One (1) USB 2.0 ports, One (1) USM port
Raid: RAID 0, 1, 5, JBOD. Microsoft Storage Spaces with thin provisioning and hot spare
Drive Configurations: 16TB (4x4TB)
OS: Windows Storage Server 2012 Workgroup
LCD display panel with buttons
USB key with system recovery boot software

  Application: network storage for up to 50 workstations
  Data Sheet: Business Storage 4-Bay Data Sheet
   
 

Giới thiệu chung

Seagate Business Storage Windows Server NAS là thiết bị lưu trữ NAS vừa được Seagate giới thiệu trong quí 1 năm 2014. Thực chất, sản phẫm này là phiên bản dùng Windows Storage 2012 của Seagate Business Storage NAS nhằm thõa mản nhu cầu tích hợp và triển khai các ứng dụng dựa trên Windows của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.

Seagate Business Storage Windows Server NAS có cùng cấu trúc & công nghệ phần cứng như Seagate Business Storage 4-Bay NAS:

 • Trang bị nhiều hình thức để bảo vệ tối đa cho dữ liệu qua cơ chế phòng chống lỗi cho hệ thống HDD: RAID 0,1,5,10, JBOD.
 • Vỏ máy và hộc chứa đĩa cứng tự triệt tiêu hoặc giảm tối đa các rung động giúp tăng tuổi thọ thiết bị
 • Tất cả đĩa cứng đã được kiễm tra tại nhà máy nhằm loại bỏ tất cả các lỗi nhỏ nhất trước khi giao
 • Cho phép thay thế nóng HDD
 • Dễ dàng nâng cấp để mở rộng dung lượng lưu trữ hoặc mở rộng dung lượng lưu trữ thông qua giao tiếp 2 cổng USB 3.0 và 1 cổng USB 2.0
 • Trang bị thêm slot USM có tốc độ nhanh gấp 3 lần tốc độ của USB 3.0 nhằm hổ trợ việc trao đổi file giữa các ổ HDD gắn ngoài có cùng chuẩn kết nối USM với thiết bị NAS này. Khả năng này đặc biệt hưu ích khi muốn sao lưu dự phòng tới các ổ đĩa gắn ngoài hoặc nhanh chóng khôi phục dữ liệu đã lưu vào Business Storage NAS.

Khác với các phiên bản linux-based, do tích hợp sẳn Windows Storage 2012, Seagate Business Storage Windows Server NAS cung cấp thêm nhiều tính năng ưu việt đang được đánh giá rất cao:

 • Tránh trùng lặp dữ liệu giúp giải phóng một khối lượng lớn không gian bộ nhớ đặc biệt khi nó được áp dụng cho hàng ngàn file. Theo đánh giá tính năng này trong nhiều trường hợp có thể tiết kiệm đến 50~60% không gian lưu trữ.
 • Với tính năng ảo hóa, cho phép tạo máy chủ ảo, Hyper-V là bổ sung đáng giá và là sự chọn lựa nền tảng ảo hóa hàng đầu cho doanh nghiệp ở thời điểm này.
 • Tính năng iSCSI target cho phép tạo môi trường IP SAN để cấp phát, thu hồi, quản lý không gian lưu trữ cho các server khác trong mạng, các hệ thống D2D (Disk To Disk) backup, không gian lưu trữ cho các hệ thống MS Exchange, MS SQL, MS Sharepoint, Oracle...
 • Tính năng Distributed Cache và Hosted Cache là giải pháp giúp giải quyết bài toán băng thông trong việc chia sẽ, truy suất file giữa văn phòng chính và các chi nhánh thông qua các cơ chế linh hoạt và hiệu quả trong việc lưu tạm, đồng bộ hóa và quản lý hệ thống file tạm lưu trên các máy trạm hoặc máy chủ cache dành riêng tại chi nhánh.
 • Bên cạnh khả năng chống hỏng hóc ở mức phần cứng, hệ điều hành Windows Storage 2012 cung cấp nhiều cơ chế sao lưu dự phòng tại chổ hoặc sao lưu dự phòng & đồng bộ dữ liệu giữa các trung tâm dữ liệu ở cách xa nhau thông qua các dịch vụ như Volume Shadow Copy Service, Distributed File System Replication
 • Hổ trợ hình thức quản trị từ xa mức OS thông qua các ứng dụng Remote Desktop, HTTPS
 • Hổ trợ chứng thực người dùng thông qua Active Directory
 • Tính năng Bitlocker Encryption cung cấp khả năng bảo vệ nội dung lưu trữ cho toàn hệ thống, bao gồm cả các HDD gắn ngoài qua cổng USB hoặc USM.
 • Hổ trợ triển khai các ứng dụng Windows.

Đối với các hệ thống giải trí tại gia, Seagate Business Storage NAS đóng vai trò quan trong việc phân phối nội dung số như âm nhạc, phim ảnh... (media server)

Mô Hình Triển Khai Điển Hình

Thông số kỹ thuật

Pre-configured Model

Với thiết kế phần cứng, phần mềm chuyên dụng cho hệ thống lưu trữ mạng, Seagate Business Storage Windows Server NAS thực sự phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ và vừa cần lưu trữ và chia sẻ thông tin làm việc một cách tập trung, bảo mật, dễ dàng triển khai, sao lưu dự phòng và quản lý.

     
THIẾT BỊ LƯU TRỮ MẠNG - IP SAN STORAGE - SEAGATE BUSINESS STORAGE NAS
 
 

4SOLUTIONS Ltd., Co. Địa chỉ : 138 Đường số 3, KDC Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP HCM, Việt Nam. Email: khanhndd@4rgroup.com Telephone: (848) - 54319131 Fax: (848) - 54319133