4R is a Vietnamese computer service company which provides clients with server
solutions, network and information security solutions, and data & storage management
:  Trang Chủ :  Sản Phẫm  : Dịch Vụ  :  Đặt Hàng  :  Giải Pháp  :  Liên Hệ  :

Xin click vào liên kết mail bên dưới, điền vào số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại
linhndk@4rgroup.com
khanhndd@4rgroup.com

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới:

Tel: 848 54319131
Fax:848 54319131
Javascript DHTML Drop Down Menu Powered by dhtml-menu-builder.com
 
THIẾT BỊ LƯU TRỮ MẠNG - IP SAN STORAGE - SEAGATE BUSINESS STORAGE NAS
 

Business Storage 4-Bay Rackmount NAS


 

  (STDN8000300) Business Storage 4-Bay Rackmount NAS 8TB
   
     
  Capacity: 8TB
  Hardware:
 • 2.3GHz dual-core Atom Intel processor
 • 2G ECC RAM
 • 4 hot swappable HDD trays
 • Two (2) Ethernet ports
 • Two (2) USB 3.0 ports
 • Slide rails for rack mounting
 • USB key with system recovery software, Seagate Network Assistant, Internet links to documentation
  Application: Network storage for up to 100 PC and Mac® workstations
  Data Sheet: Business Storage 4-Bay Rackmount Data Sheet
   
 

Giới thiệu chung

Khác với Seagate Business Storage 2-Bay, 4-Bay dạng để bàn phù hợp với các văn phòng nhỏ ít hơn 50 người, các dòng Seagate Business 4-Bay Rackmount NAS phù hợp với các doanh nghiệp có chừng 100 nhân viên:

 • HDD cao cấp và tin cậy được thiết dành riêng cho thiết bị NAS
 • Hệ thống HDD hot-swap với cơ chế phòng chống lỗi Raid 0/1/5
 • Trang bị sẳn 2 port mạng cho phép dùng cơ chế cân bằng tải giúp tăng tốc độ truy xuất
 • Hệ điều hành chuyên dụng Seagate NAS OS
 • Intel 2.3GHz dual-core Atom Intel processor cho phép tốc độ trao đổi file đạt tới 200MB/s

Nhằm thõa mản yêu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần thiết bị đa năng, vừa phục vụ mục đích chia sẽ quản trị hệ thống file, đồng thời có khả năng cung cấp & quản lý không gian lưu trữ cho các máy chủ khác trong hệ thống, Seagate Business Storage NAS được bổ sung tính năng iSCSI target. Với tính năng này, Seagate Business Storage NAS có thể được dùng như thiết bị lưu trữ trong các hệ thống SAN đã có hoặc tạo môi trường IP SAN để tận dụng các tính năng cao cấp cung cấp bởi hệ thống SAN như cấp phát, thu hồi, quản lý không gian lưu trữ cho các server khác trong mạng, các hệ thống D2D (Disk To Disk) backup, không gian lưu trữ cho các hệ thống MS Exchange, MS SQL, MS Sharepoint, Oracle...

Business Storage NAS được trang bị nhiều hình thức để bảo vệ tối đa cho dữ liệu qua cơ chế phòng chống lỗi cho hệ thống HDD: RAID 0,1,5,10, JBOD hoặc có thể lên lịch để tự backup dữ liệu đã lưu tới các thiết bị lưu trữ gắn ngoài thông qua giao tiếp USB, hoặc các thiết bị Business Storage NAS khác trong hệ thống (Replication). Bên cạnh đó, với phần mềm backup đi kèm (10 license), thiết bị còn có thể đóng vai trò là bộ sao lưu dự phòng cho các máy tram khác trong hệ thống.

Seagate cũng chú trọng tính năng truy cập bảo mật thông tin thông qua mạng internet công công với cơ chế SSL/TLS giống cách thức đang được các ngân hàng sử dụng cho khách hàng cuối truy cập và quản lý tài khoản đã đăng ký. Tính năng bảo mật dữ liệu cao cấp với tính năng mã hóa bằng phần cứng tích hợp sẳn là chốt chặn quan trọng trong việc bảo vệ dữ liệu khỏi nguy cơ rò rĩ thông tin thường gặp phải đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 

Với thiết kế phần cứng, phần mềm chuyên dụng cho hệ thống lưu trữ mạng, Seagate Business Storage 4-Bay Rackmount có tốc độ trao đổi file đạt tới 200MB/s. Hệ thống còn được tích hợp khả năng kết nối với dịch vụ điện toán đám mây "Wuala" nhằm bảo đảm tuyệt đối an toàn cho các tác vụ truy xuất dữ liệu từ mọi nơi với mọi loại thiết bị thông minh phổ biến như laptop, smartphone, mac... Seagate Business Storage Rackmount thực sự phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ và vừa cần lưu trữ và chia sẻ thông tin làm việc một cách tập trung, bảo mật, dễ dàng triển khai, sao lưu dự phòng và quản lý.

     
THIẾT BỊ LƯU TRỮ MẠNG - IP SAN STORAGE - SEAGATE BUSINESS STORAGE NAS
 

4SOLUTIONS Ltd., Co. Địa chỉ : 138 Đường số 3, KDC Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP HCM, Việt Nam. Email: khanhndd@4rgroup.com Telephone: (848) - 54319131 Fax: (848) - 54319133