4R is a Vietnamese computer service company which provides clients with server
solutions, network and information security solutions, and data & storage management
Trang Chủ  :  Sản Phẫm  :  Dịch Vụ  :  Đặt Hàng  :  Giải Pháp  :  Liên Hệ :

Xin click vào liên kết mail bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại
khanhndd@4rgroup.com
linhndk@4rgroup.com

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới:

Tel: 54319131
Fax: 54319133

 

Javascript DHTML Drop Down Menu Powered by dhtml-menu-builder.com
 
THIẾT BỊ LƯU TRỮ BẢO MẬT DỮ LIỆU  
Khi bị mất dữ liệu, cái giá phải trả có thể rất cao: lộ thông tin về các hợp đồng, tài khoản ngân hàng, tài khoản truy cập mạng nội bộ, tài sản cá nhân...

Có khá nhiều nguyên nhân gây mất dữ liệu: virus, hacker, dữ liệu lưu trên thiết bị không có cơ chế bảo mật đủ mạnh... Các khảo sát cho thấy dữ liệu có thể bị đánh cắp, nhòm ngó dễ dàng nhất khi được lưu trữ trên các thiết bị lưu trữ di động như USB flash drive, ổ cứng gắn ngoài. Các thiết bị lưu trữ gắn ngoài với kích thước ngày càng nhỏ gọn, cùng với nhu cầu lưu trữ, chia sẽ, trao đổi thông tin thông qua loại thiết bị này ngày càng cao khiến khả năng rò rĩ thông tin trên đó cũng gia tăng. Bên cạnh đó, CD-DVD, Blueray cũng là nguồn gốc rò rĩ thông tin doanh nghiệp do không có cơ chế chống truy cập.

Làm thế nào để dung hòa nhu cầu lưu trữ di động, đáp ứng nhu cầu chia sẽ mà vẫn bảo mật các thông tin nhạy cảm? Bộ thiết bị lưu trữ bảo mật "Imation Defender Collection là một giải pháp khả thi cho vấn đề này.

IMATION DEFENDER COLLECTION Series
 

Imation Defender Collection là bộ thiết bị lưu trữ di động bảo mật rất đa dạng về chủng loại, dung lượng, mức độ bảo mật do đó người xử dụng có thể dễ dàng lựa chọn loại phù hợp tùy theo nhu cầu cụ thể.

Khả năng bảo mật và bảo vệ mạnh mẽ thông qua các cơ chế bảo mật và thiết kế phần cứng:
  • Truy cập qua mật mã, truy nhập qua quét sinh trắc, hoặc cả hai.
  • Chíp mã hóa dữ liệu AES 256-bit phần cứng tích hợp sẳn giúp loại bỏ yêu cầu mua và cài đặt phần mềm mã hóa đồng thời giúp tăng tốc quá trình đọc ghi dữ liệu trên thiết bị.
  • Tự động hủy dữ liệu khi phát hiện các xâm nhập trái phép vào cấu trúc phần cứng (đập vỡ vỏ thiết bị để truy cập trực tiếp vào chip nhớ hoặc HDD bên trong thiết bị)
  • Thiết kế phần cứng hợp thời trang nhưng rất chắc chắn giúp chống bụi, chống thấm nước, va đập, và chống xâm nhập vật lý vào bên trong thiết bị với vỏ kim loại bảo vệ.
  • Tính năng phát hiện và diệt virus tích hợp sẳn giúp loại bỏ nguy cơ bị mất hoặc rò rỉ thông tin ngay cả khi máy tính đã bị nhiễm virus.
  • Đạt tiêu chuẩn bảo mật cấp độ 1 hoặc cấp 3 theo qui định bảo mật FIPS 140-2 của chính phủ Mỹ

Bảo vệ chi phí đầu tư:

  • Với tính năng bảo mật cao cấp như vậy, tất nhiên giá các thiết bị này cũng không phải rẻ. Do đó Imation đã thiết kế các ổ USB flash và ổ cứng gắn ngoài có khả năng lưu trữ thông tin truy cập cho 10 người dùng. Tính năng dùng chung 1 thiết bị cho 10 người có thể hữu ích cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi muốn giảm chi phí đầu tư ban đầu. Imation cung không bỏ qua nhu cầu chia sẽ trao đổi thông tin thông qua CD-DVD, Bluray 25GB. Tuy nhiên cơ chế truy nhập thông qua mật mã truy cập của các loại đĩa quang này chỉ thích hợp cho các loại dữ liệu ít nhạy cảm.
  • Là loại thiết bị lưu trữ bảo mật  đạt tiêu chuẩn bảo mật cấp độ 3 theo qui định bảo mật  FIPS 140-2 của chính phủ Mỹ, Imation không những được nhiều tập đoàn lớn như các ngân hàng, chính phủ, quân đội ... quan tâm mà còn được sử dụng tại nhiều nơi có điều kiện làm việc khắc nghiệt như các dàn khoan do có thiết kế bền vững & chắc chắn.
  • Ngoại trừ các đĩa quang có thời gian bảo hành 2 năm, tất cả các sản phẫm trong bộ Imation Defender Collection đều có thời gian bảo hành 5 năm.

Quản lý dễ dàng và tiện lợi:

  • Việc quản lý thông tin người dùng cho các tổ chức lớn với hàng ngàn thiết bị lưu trữ bảo mật cũng được Imation tính đến với phần mềm "Access enterprise". Tuy vậy người dùng phải bỏ thêm phí để có thể sở hữu phần mềm có khả năng quản lý tiên tiến và tiện lợi này

 

Imation Brochure

 

 

   
 
4SOLUTIONS Ltd., Co. Địa chỉ : 138 Đường số 3, KDC Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP HCM, Việt Nam. Email: khanhndd@4rgroup.com Telephone: (848) - 54319131 Fax: (848) - 54319133