4R is a Vietnamese computer service company which provides clients with server
solutions, network and information security solutions, and data & storage management
:  Trang Chủ  :  Sản Phẫm  :  Dịch Vụ  :  Đặt Hàng  :  Giải Pháp  :  Liên Hệ :
   
Trụ Sở Chính
Giới Thiệu Chung
Kết Quả Kinh Doanh
Định Hướng Phát Triền
 

KẾT QUẢ KINH DOANH

Dưới đây là một số thống kê về tăng trưởng khách hàng, doanh thu, thị trường,.... của 4SOLUTIONS

  • Doanh thu hàng năm đạt mức tăng trưởng 30%
  • Với số lượng khách hàng truyền thống (key account) đạt mức tăng trưởng trên 100% hàng năm, 4SOLUTIONS là một trong số các đơn vị kinh doanh hiệu quả nhất các sản phẫm của HP.
  • Là một trong số ít các doanh nghiệp dẫn đầu trong việc kinh doanh thiết bi lưu trữ và lưu dự phòng dữ liệu của HP, 4SOLUTIONS còn tự hào là 1 trong số ít doanh nghiệp dẫn đầu cả nước trong thị trường mực in chính hiệu HP.
  • Việc triển khai thành công các hệ thống kết nối liên mạng bảo mật dùng công nghệ VPN dùng công nghệ của các công ty hàng đầu trong lãnh vực bảo mật như Cisco, Jupiter, Checkpoint, Astaro trong năm 2004-2005 bước đầu khẳng định khả năng của công ty trong lãnh vưc bảo mật thông tin.
  • Liên tục đầu tư đa dạng hóa các mặt hàng kinh doanh và các loai hình dịch vụ khác, 4SOLUTIONS hiện là tổng đại lý và đại lý cho nhiều thương hiệu hàng hóa nổi tiếng khác như: Imation, Maxell, Nexsan, Sony, IBM, Quantum, Seagate...

 

 

4SOLUTIONS Trading And Service Ltd., Co. Địa chỉ : 209/73 Tôn Thất Thuyết, P3, Q4, TP HCM, Việt Nam. Email: khanhndd@4rgroup.com Telephone: (84 28)-36362438 Hotline: 0903847911