4R is a Vietnamese computer service company which provides clients with server
solutions, network and information security solutions, and data & storage management
:  Trang Chủ  :  Sản Phẫm  :  Dịch Vụ  :  Đặt Hàng  :  Giải Pháp  :  Liên Hệ :
   
Trụ Sở Chính
Giới Thiệu Chung
Kết Quả Kinh Doanh
Định Hướng Phát Triền
 

GIỚI THIỆU CHUNG

4SOLUTIONS Co., Ltd (4RGROUP) là một  công ty tin học của Việt Nam hiện đang cung cấp cho các loại hình doanh nghiệp các giải pháp máy chủ, các giải pháp về bảo mật, cũng như các giải pháp về quản lý và lưu trữ dữ liệu. Một trong những trọng tâm hoạt động của công ty là đem đến cho các khách hàng của mình những giải pháp có liên quan đến mạng vi tính đã lường trước những rủi ro, ổn định, có nhiều chức năng và hiệu quả cao. Mặt khác, những chuyên viên của 4SOLUTIONS (đã qua các kỳ thi sát hạch của các công ty tin học quốc tế) đã đang và sẽ chăm sóc hệ thống thông tin của khách hàng và đảm đương công việc dịch vụ hậu mãi một cách thật chu đáo.

Các giải pháp máy chủ do 4SOLUTIONS đưa đến khách hàng được dựa trên các phần mềm của Microsoft  như Windows NT Server, Windows 2000 Server, Exchange Server; hay được xây dựng bởi Linux - một hệ điều hành miễn phí có kèm theo gần như đầy đủ các chức năng của một máy chủ (cũng miễn phí) phục vụ cho các hoạt động đối nội cũng như đối ngoại của doanh nghiệp, từ chức năng chia sẻ tập tin và máy in, làm máy chủ phục vụ hệ thống trao đổi thông tin cho đến làm máy chủ phục vụ các ứng dụng chuyên biệt.

4SOLUTIONS cũng đã đưa vào hoạt động chính của mình dịch vụ tư vấn khách hàng thiết lập một chính sách nhất quán và an toàn cho việc bảo mật hệ thống mạng và hệ thống thông tin, cũng như cách thức sao lưu và phục hồi dữ liệu sao cho thiệt hại là không đáng kể khi sự cố xảy ra. Chúng tôi nhận thức được rằng việc bảo mật và bảo toàn thông tin không chỉ phụ thuộc vào các thiết bị hay/và phần mềm chuyên dụng là đủ, mà còn phụ thuộc rất nhiều vào cách thức một tổ chức nhận ra và quản lý vấn đề bảo mật đặc thù riêng cho chính đơn vị của mình. Theo đó, 4SOLUTIONS là một thành viên của các tổ chức trong việc xây dựng và thực hiện những chính sách bảo mật cụ thể, dựa trên các công cụ ví dụ như máy chủ chứng thực, cách thức mã hóa, bức tường lửa, mạng riêng ảo, và kế hoạch chi tiết cho việc sao lưu và phục hồi dữ liệu.

Ngoài ra, 4SOLUTIONS còn cung cấp các sản phẩm lưu trữ dữ liệu, từ các thiết bị ghi đĩa compact disk cho đến các thiết bi đọc đĩa quang/từ, cũng như máy vi tính, các thiết bị ngoại vi như máy in, máy quét, linh kiện, và đặc biệt là các loại mực in chính hiệu.

Được công nhận là một đối tác cung cấp giá trị cộng thêm cho các sản phẩm của công ty Hewlett Packard (HP) - một tên tuổi lớn trong lãnh vực công nghệ thông tin - các giải pháp và sản phẩm của 4SOLUTIONS chủ yếu tích hợp từ các thiết bị và chương trình phần mềm của hãng HP có thể đảm bảo tính sẵn sàng và hiệu quả của một môi trường mạng bao gồm nhiều dịch vụ.

Các tên tuổi sau đây là một trong những công ty đã và đang xem 4SOLUTIONS như một đối tác trong lĩnh vực công nghệ thông tin: ABBOT, Adidas, ANZ, BIDV, BP, HSBC, SGS Vietnam Ltd, Mitsubishi Corporation, Mitsui & Co., Ltd, Pepsi, Veolia Water v.v.

 

 

4SOLUTIONS Trading And Service Ltd., Co. Địa chỉ : 209/73 Tôn Thất Thuyết, P3, Q4, TP HCM, Việt Nam. Email: khanhndd@4rgroup.com Telephone: (84 28)-36362438 Hotline: 0903847911